CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Các câu hỏi được trả lời sẵn ở phía dưới có thể giải đáp thắc mắc của bạn đang gặp phải

Cách mua khóa học

Có 3 cách mua khóa học tại www.aokienthuc.vn.
Cách 1: Thanh toán bằng internetbanking thông qua cổng trung gian của nganluong.vn
Cách 2: Chuyển khoản ngân hàng, với cách thanh toán này bắt buộc bạn phải đặt mua khóa học tại www.aokienthuc.vn trước, bạn sẽ nhận được mã kích hoạt khóa học sau khi chuyển tiền thành công.
Cách 3: COD thu tiền tại nhà, với cách thanh toán này bắt buộc bạn phải đặt mua khóa học tại www.aokienthuc.vn trước, sau đó aokienthuc.vn sẽ gởi mã kích hoạt (được in ra giấy và đựng trong phong bì) gởi tới địa chỉ của bạn.
Bạn có thể click vào dòng 'quên mật khẩu', rồi nhập email của bạn (lưu ý email đăng kí tài khoản trên www.aokienthuc.vn) để www.aokienthuc.vn gởi lại đường link đổi mật khẩu. Sau đó truy cập vào email của bạn sẽ có đường link hướng dẫn tạo mật khẩu mới.
Bạn có thể để ý trên thanh menu trên website có mục đăng kí, click vào rồi điền thông tin của bạn. Lưu ý bạn phải verify email cho tài khoản nên sau khi đăng kí, bạn phải đăng nhập mail lấy mã verify cho tài khoản.

Vấn đề liên quan đến khóa học

Rất tiếc các khóa học trên www.aokienthuc.vn không có thời hạn vĩnh viễn, tùy vào thời lượng của từng khóa sẽ có thời gian cụ thể bắt buộc học viên phải hoàn thành đúng hạn.
Rất có thể đường truyền internet của bạn đang gặp trục trặc, để xem được video mượt trên www.aokienthuc.vn, yêu cầu được đặt ra là internet phải có đường truyền mạnh.
Trước tiên, bạn vui lòng chụp ảnh màn hình lỗi lại, sau đó gởi mail hỗ trợ tới cho CSKH của ngân lượng: support@nganluong.vn nhờ giải quyết. Đừng quên cũng gởi mail cho CSKH của aokienthuc.vn là aokienthuc@gmail.com, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề bằng những phương án linh động nhất.

Bạn có câu hỏi khác?

    error: Cấm copy !!